TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO CBQL, GV TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thứ năm - 03/09/2020 20:37
Thực hiện theo kế hoạch số 657/KH – PGDĐT ngày 12/08/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên, CBQL cơ sở giáo dục và bồi dưỡng triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, năm học 2020-2021; Công văn chỉ đạo số 674/ PGDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo ngày 18 tháng 08 năm 2020 về việc điều chỉnh kế hoạch mở các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong hè. Thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của công văn, ngày 27 và 28/8/2020 đồng chí Lò Thị Hồng Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường, sau khi đi tiếp thu kiến thức tập huấn từ lớp cốt cán của Sở giáo dục đã tiến hành tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho tập thể CBQL, GV đồng thời tiếp tục thực hiện tốt 1 số biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phòng giáo dục tại đơn vị mình…..

Thực hiện theo kế hoạch số 657/KH – PGDĐT ngày 12/08/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên, CBQL cơ sở giáo dục và bồi dưỡng triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, năm học 2020-2021; Công văn chỉ đạo số 674/ PGDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo ngày 18 tháng 08 năm 2020 về việc điều chỉnh kế hoạch mở các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong hè. Thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của công văn, ngày 27 và 28/8/2020 đồng chí Lò Thị Hồng Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường, sau khi đi tiếp thu kiến thức tập huấn từ lớp cốt cán của Sở giáo dục đã tiến hành tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho tập thể CBQL, GV đồng thời tiếp tục thực hiện tốt 1 số biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phòng giáo dục tại đơn vị mình.
                       Với tinh thần học hỏi, lắng nghe và trao đổi ý kiến mang tính chất xây dựng, cùng nhau tháo gỡ những vấn đề còn vướng mắc trong chuyên môn, những khó khăn khi vận dụng các chuyên đề mới vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ......Giáo viên mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ, hăng hái trao đổi kinh nghiệm thực tế của bản thân tạo nên không khí lớp học rất sôi nổi, có hiệu quả.
                       Tuy nhiên trước nguy cơ rất phức tạp của dịch bệnh bên cạnh việc làm tốt công tác bồi dưỡng chuyên môn thì nhà trường cũng làm rất tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, trong đó có việc đeo khẩu trang thường xuyên, vệ sinh cá nhân sạch sẽ,  đặc biệt rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, qua đó thể hiện được sự quan tâm, chỉ đạo đúng đắn của Phòng giáo dục, của Ban giám hiệu nhà trường và thấy được sự đoàn kết, gắn bó chung sức, chung lòng của đội ngũ CBGV, NV nhà trường chuẩn bị mọi tâm thế sẵn sàng để bước vào 1 năm học mới.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Ban biên tập trường mầm non Him Lam: